รับทำพื้นห้องเย็น สมุทรปราการ

รับทำพื้นห้องเย็น สมุทรปราการ ทนอุณหภูมิได้ถึง – 40 องศาเซลเซียส
และอุตสาหกรรมที่มีความร้อนสูงถึง 1,000 องศาเซลเซียส

สอบถามรายละเอียด

โทร  094-892-4241       

 ไลน์  @auf5563z

รับทำพื้น pu

พื้นสำหรับห้องเย็นเป็นสิ่งสำคัญมาก ต้องทนทานต่ออุณหภูมิต่ำและความชื้น นอกจากนี้ยังต้องกันลื่นเพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน
พื้นห้องเย็นทั่วไปมีสองประเภท:

  1. พื้นคอนกรีต เป็นตัวเลือกที่แข็งแรงและทนทานที่สุด เหมาะสำหรับห้องเย็นขนาดใหญ่ที่ต้องการรับน้ำหนักมาก
    พื้นคอนกรีตสามารถเสริมความแข็งแรงด้วยฟลอร์ฮาร์ดเดนเนอร์หรืออีพอกซี่เพื่อป้องกันรอยแตกและรอยร้าว
    พื้นคอนกรีตห้องเย็นเปิดในหน้าต่างใหม่
  2. พื้นคอนกรีตห้องเย็น
    พื้นสำเร็จรูป เป็นตัวเลือกที่ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว เหมาะสำหรับห้องเย็นขนาดเล็ก พื้นสำเร็จรูปมักจะทำจากวัสดุกันลื่น เช่น พลาสติกหรือโลหะ
    พื้นสำเร็จรูปห้องเย็นเปิดในหน้าต่างใหม่

พื้นสำเร็จรูปห้องเย็น
ประเภทของพื้นห้องเย็นที่เหมาะสมที่สุดขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงขนาดของห้องเย็น ปริมาณความเย็นที่ต้องการ และลักษณะการใช้งานของห้องเย็น

พื้นห้องเย็นควรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

ทนต่ออุณหภูมิต่ำ พื้นห้องเย็นต้องสามารถทนต่ออุณหภูมิต่ำได้โดยไม่แตกหรือเสียหาย พื้นคอนกรีตและพื้นสำเร็จรูปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องเย็นสามารถทนต่ออุณหภูมิต่ำได้ถึง -30 องศาเซลเซียส
ทนต่อความชื้น พื้นห้องเย็นต้องสามารถทนต่อความชื้นได้โดยไม่เสื่อมสภาพ พื้นคอนกรีตและพื้นสำเร็จรูปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องเย็นสามารถทนต่อความชื้นได้สูงถึง 95%
กันลื่น พื้นห้องเย็นต้องกันลื่นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัติงานลื่นล้ม พื้นคอนกรีตและพื้นสำเร็จรูปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องเย็นมักมีพื้นผิวกันลื่น
สามารถทำความสะอาดได้ง่าย พื้นห้องเย็นต้องสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค พื้นคอนกรีตและพื้นสำเร็จรูปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องเย็นสามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดและน้ำ
นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว พื้นห้องเย็นควรได้รับการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันความเสียหายและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับทำพื้น Epoxy สมุทรปราการ สำหรับงานพื้นทนสารเคมี คลังสินค้า ลานจอดรถ ห้องปฏิบัติการ (LAB)
รับทำพื้น Polyurethane สมุทรปราการ